เปิดตัวสีใหม่ YZF-R15 ในงาน R Series Meeting #4 2020

Yamaha เปิดตัวรถสปอร์ตเรซซิ่ง YZF-R15 สีสันลายกราฟฟิคใหม่ของปี 2020 ซึ่งได้เปิดตัวในงาน R Series Meeting ครั้งที่ 4 ซึ่งจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 15.00 น เป็นต้นไป ที่ SHOW DC พระราม 9 กรุงเทพฯ


สำหรับกิจกรรม R Series Meeting ครั้งที่ 4 ในปีนี้นั้น จัดขึ้นโดย คุณรังสรรค์ สุขสวัสดิ์ กลุ่ม Yamaha R3 Club Thailand และ คุณ วศิน แซ่แต้ กลุ่ม Thonburi Bike Club (T.B.C) ได้เชิญชวนสมาชิกกลุ่มผู้ใช้รถมอเตอร์ไซค์ R Series ไม่ว่าจะเป็น YZF-R15 , YZF-R3 , YZF-R6 และ YZF-R1 มารวมตัวกันเพื่อทำกิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะเล่นเกมส์ จับรางวัลตามบูธต่างๆ รวมถึงการแข่งขัน MotoGP 2020 สนาม 12 ซึ่งก็ปรากฎว่าทีมแข่งยามาฮ่าเรซซิ่ง (Yamaha Racing Team) สามารถเอาชนะทีมแข่งอื่นๆได้ อย่างสวยงามทีเดียว สมาชิก R Series ทุกคน รวมถึงรถมอเตอร์ไซค์อื่นๆ ก็มาร่วมงานได้ด้วย ลงทะเบียนฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายๆใดๆทั้งสิ้นครับ

ภายในงานมีการออกบูธต่างๆ สินค้าแบรนด์ดังๆ มากมายหลายอย่างมาร่วมออกบูธเป็นสีสัน ขายสินค้าในราคาพิเศษครับ โดยในงานครั้งนี้มีการจับฉลากแจกรางวัลมากมายให้กับผู้มาร่วมงานที่ลงทะเบียน สำคัญที่สุดในงานครั้งนี้ก็คือ การเปิดตัว Yamaha YZF-R15 สีสันใหม่ของปี 2020 นั่นเองครับ ประกอบไปด้วย 3 สี ได้แก่ สีดำ , สีเทา และสีน้ำเงิน-เทา ส่วนราคาค่าตัวยังคงเท่าเดิม 97,500 บาทครับ สปอร์ตเรซซิ่ง เครื่องยนต์ 155 ซีซี. ที่มีดีไซน์เรซซิ่งเต็มตัว โดดเด่นด้วยชุดไฟหน้า LED ,จอเรือนไมล์ Full LCD ,เบาะนั่ง 2 ระดับ รวมถึงแฟริ่งท้ายที่มีการเจาะช่องให้อากาศไหลผ่านได้

จุดขายสำคัญของ Yamaha YZF-R15 ก็คือ Upside Down หน้า รวมถึงโครงสร้างตัวถังแบบ DeltaBox Frame เฟรมเหลี่ยมขนาดใหญ่ สวิงอาร์มอะลูมิเนียมทรงสามเหลี่ยม ซึ่งเป็นจุดที่เหนือกว่าคู่แข่งทุกค่ายในขณะนี้! และในงานครั้งนี้มีการจัดประกวดรถตกแต่งสวยงาม ทั้ง YZF-R15 และ YZF-R3 จำนวน 2 รุ่น คันไหนโดนใจผู้ร่วมงาน รับไปเลย! หมวกกันน็อค ARAI พร้อมลายเซ็นต์ของ #มาเวริค บีญาเลส ของทีมแข่งยามาฮ่าเรซซิ่งทีมนั่นเอง

ต้องบอกเลยครับว่างานนี้ แฟนคลับของ Yamaha ทั้ง YZF-R15 , MT-15 , M-Slaz ต่างก็มาร่วมงานกันอย่างมากมาย สร้างความประทับใจให้กับแฟนๆยามาฮ่าได้อย่างมากมายเลยทีเดียว และทั้งหมดนี้ก็คือ R Series Meeting ครั้งที่ 4 ประจำปี 2020 ครับ

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับรถมอเตอร์ไซค์ได้ที่นี่ www.guidebiker.com

เรื่องนี้ถูกเขียนใน รถมอเตอร์ไซค์ และติดป้ายกำกับ , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

3 ตอบกลับไปที่ เปิดตัวสีใหม่ YZF-R15 ในงาน R Series Meeting #4 2020

  1. Pingback: YAMAHA จัดกิจกรรม “XSR155 Sport Heritage District” รวมพลคนเฮอริเทจ - guidebiker.com รถมอเตอร์ไซค์

  2. Pingback: YAMAHA จัดกิจกรรม “XSR155 Sport Heritage District” รวมพลคนเฮอริเทจ - guidebiker.com รถมอเตอร์ไซค์

  3. nym5564tetcher พูดว่า:

    mss5564rtjuny cZ4hT0j OqN0 kmdetwN

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *