2021 New GPX DEMON GR200R โฉมใหม่ โปรฯราคาพิเศษ!

อัพเดทความเคลื่อนไหวครั้งสำคัญของ GPX ในการเปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ล่าสุด นั่นก็คือ GPX Demon GR200R สปอร์ตฟูลแฟริ่งที่ได้รับการอัพเกรดเครื่องยนต์ใหม่จาก 2 วาล์ว เป็น 4 วาล์ว มาพร้อมกับ 3 เฉดสีใหม่ สปอร์ตเต็มขั้น เร้าใจกว่าเดิม

หลังจากที่ GPX ได้สร้างปรากฎการณ์ครั้งใหม่ให้กับวงการรถมอเตอร์ไซค์เมื่อปีที่แล้ว เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2563 โดยได้เปิดตัวรุ่น Demon GR200R คันแรกของ GPX กับรูปโฉมสปอร์ตเต็มขั้น ออกแบบโดยคนไทย ในคอนเซ็ปต์ “The Speed of Demon” ปลุกปีศาจสายพันธุ์สปอร์ต เครื่องยนต์ 200 ซีซี. SOHC 2 วาล์ว ระบายความร้อนด้วยน้ำ เปิดตัวด้วยราคา 79,800 บาท ผลก็ปรากฎว่ามีตัวเลขการจับจองทะลุ 1,000 คัน ภายใน 1 สัปดาห์หลังจากการเปิดตัว สร้างความฮือฮาเป็นอย่างมากในตลาดรถสปอร์ตของเมืองไทย

มาถึงวันนี้ วันที่ 23 กันยายน 2564 GPX ได้มีการเปิดตัว New Demon GR200R ปี 2021 ที่ได้รับการอัพเกรดเครื่องยนต์ใหม่จาก 2 วาล์ว เป็น 4 วาล์ว มาพร้อมกับ 3 เฉดสีใหม่ สปอร์ตเต็มขั้น เร้าใจกว่าเดิม พร้อมโปรโมชั่นราคาพิเศษช่วงเปิดตัว 79,800 บาท ในคอนเซปต์ “Turn On The Fast Side” ลุคใหม่ในสีสันและลวดลายสุดเร้าใจ ได้แก่
– สี WHITE VOLPE ROSSA (ขาว-แดง)
– สี BLACK ONYX HYPERSPORT (ดำ-เทา)
– สี YELLOW PUFFER ROCCIA (เหลือง-เทา)


รูปโฉมดีไซน์ภายนอกยังคงเหมือนเดิม แต่ว่าเครื่องยนต์มีการอัพเกรดจาก 2 วาล์ว เป็น 4 วาล์ว ช่วยให้การขับขี่บิดมันส์ได้ดั่งใจ และสมูทกว่าที่เคย เพิ่มแรงบิดเป็น 17.5 Nm.@7,500 รอบต่อนาที กับเครื่องยนต์พิกัด 200 ซีซี แบบ 4 วาล์ว 19.1 แรงม้า เครื่องยนต์เทคโนโลยีหัวฉีด GPX-Fi ( แบรนด์ Delphi อเมริกา) ที่ผ่านการทดสอบมาตรฐาน Euro4 พร้อมตำแหน่งการวางเท้าใหม่สำหรับผู้ขับขี่ เพื่อให้ท่านั่งที่สปอร์ตมากยิ่งขึ้น ช่วยให้การคอนโทรลตัวรถในการขับขี่ สามารถทำได้อย่างคล่องตัว และเต็มประสิทธิภาพมากขึ้นอีกขั้น

จุดขายสำคัญของ Demon GR200R ก็คือ การติดตั้งโช๊คอัพหน้าแบบหัวกลับ Upside Down พร้อมโช๊คอัพหลังแบบเดี่ยว ของ YSS ปรับสปริงพรีโหลดได้ถึง 3 ระดับ โครงสร้างตัวถังเป็นแบบเฟรมถักให้ความแข็งแกร่ง ทนทาน ขับเคลื่อนด้วยโซ่คุณภาพแบรนด์ DID วงล้ออัลลอยด์ขนาด 17 นิ้ว พร้อมด้วยยางคุณภาพจากแบรนด์ IRC แบบ Tubeless พิเศษ!!โปรโมชั่นเฉพาะช่วงเปิดตัว รับ Voucher online ราคาพิเศษ 79,800 บาท พร้อมรับฟรี! ค่าจดทะเบียน และ พรบ. เพียงลงทะเบียนจับจองกันที่เว็บไซต์ของ gpxthailand.com ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2564 ครับ

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับรถมอเตอร์ไซค์ใหม่ได้ที่นี่
https://guidebiker.com

เรื่องนี้ถูกเขียนใน รถมอเตอร์ไซค์ และติดป้ายกำกับ , , , , , , , , , , , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *